Dịch vụ đẳng cấp cho chung cư cao cấp


Với mong muốn mang lại cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã quyết định chọn PMC Community (PMCC ) làm đơn vị tư vấn quản lý Tòa tháp D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu theo tiêu chuẩn quản lý chung cư cao cấp Nhật Bản.

> Thủ tục vay vốn ngân hàng mua nhà chung cư

> Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ HH1 Linh Đàm

> Sơ đồ thiết kế dự án chung cư HH1 Linh Đàm

> Tiến độ dự án chung cư HH1 Linh Đàm

Mới đây, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và PMCC đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ Tư vấn quản lý tòa nhà D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu. Theo đó, PMC Community sẽ trở thành đối tác cung cấp dịch vụ và kiểm soát chất lượng nhằm tối ưu hóa dịch vụ Quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đồng thời xây dựng quy trình quản lý và cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản cho các căn hộ dịch vụ theo chất lượng Nhật Bản.

Việc ký kết Biên bản ghi nhớ với PMCC thể hiện rõ nét định hướng phát triển bền vững các sản phẩm bất động sản cao cấp mà Tân Hoàng Minh Group đang hướng tới, đồng thời mang đến cho khách hàng một dịch vụ quản lý bất động sản theo tiêu chuẩn cao cấp của Nhật Bản.

Ông Trần Như Trung – Phó Tổng Giám Đốc Tân Hoàng Minh Group chia sẻ: “Sự kiện ký kết ngày hôm nay đã mở ra các cơ hội hợp tác mới để phát huy tối đa các lợi thế, khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên. Chúng tôi mong muốn tiếp cận quy trình, chất lượng, tiêu chuẩn Nhật Bản trong quản lý các chung cư và cả văn hóa, phong cách làm việc kiểu Nhật Bản thông qua sự hợp tác này với PMC Community, từ đó tạo dựng niềm tin, sự hài lòng của khách hàng và ngày càng khẳng định uy tín, thương hiệu Tân Hoàng Minh Group trong lĩnh vực bất động sản.”

du-an-chung-cu-cua-tan-hoang-minh

D’. Le Pont D’or  – Hoàng Cầu đang bước vào giai đoạn thi công phần tầng 1

Tòa tháp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu là dự án cuối cùng được UBND TP Hà Nội cấp phép xây dựng cho dự án cao 23 tầng trong khu vực bốn Quận chính của Thủ Đô: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Tòa tháp được hưởng lợi rất lớn từ vị trí trung tâm và hạ tầng hoàn chỉnh trong khu vực. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển, với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm, 308 căn hộ, dự án có nhiều tiện ích cao cấp như bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym, Spa tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm thương mại hiện đại, nhà trẻ quốc tế mang đến cho cư dân cơ hội trải nghiệm những giá trị sống đích thực và phong cách sống sang trọng, tiện nghi. Hiện tại, D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu đang tiến hành xây dựng phần tầng 1 và tiếp tục đẩy nhanh tiến độ của nhiều hạng mục thi công khác. Với mức giá chỉ từ 35 triệu/m2, D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu được đánh giá là có mức giá tốt nhất so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Được biết, PMC Community là liên doanh ba bên giữa Công ty cổ phần Asia Business Investment, Công ty cổ phần KS Community và Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác tòa nhà PMC. Trong đó, Asia Business Investment (ABI) và KS Community (KS) đều là các doanh nghiệp hoạt động lâu năm tại Nhật Bản, đã tư vấn, quản lý cho rất nhiều dự án bất động sản lớn. Tại Việt Nam, PMC cũng đã khẳng định được vị thế với nhiều dự án bất động sản lớn không chỉ bởi sự chuyên nghiệp và tâm huyết mà còn tạo dựng nên những cộng đồng sống nhân văn thân thiện. PMC hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý cho nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, như Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, hay Tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng…

Content Protection by DMCA.com

Mời bình luận về bài viết