Gemek Tower chung cư giá trung bình tiện ích 5 sao


Với việc mở bán hàng loạt căn hộ mới, Gemek Tower đang tạo ra cú hích cho thị trường bất động sản và trở thành một điểm sáng tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Tiện ích sống là giá trị cốt lõi

Thị trường bất động sản Hà Nội từ đầu năm 2014 tới nay đón nhận nhiều làn gió mới từ các dự án chung cư bình dân. Với mức giá căn hộ phù hợp cùng tiến độ và chất lượng đảm bảo, những căn hộ như thế này đang chiếm được sự quan tâm lớn từ đa số khách hàng.

du-an-chung-cu-Gemektower

Lâu nay khi nói về căn hộ chung cư, khách hàng thường chú ý tới diện tích và giá bán tính theo mét vuông nhưng giờ đây khi thị trường có nhiều chọn lựa, những tiện ích sống mới là yếu tố tạo nên giá trị cốt lõi của dự án.

> Dự án chung cư HH1 Linh Đàm

> Dự án chung cư HH2 Linh Đàm

> Dự án chung cư VP6 Linh Đàm

Gemek Tower được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng không gian căn hộ. Toàn bộ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại, tầng 5 là khu chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà cao cấp. Cuộc sống tại đây tạo ra cảm giác như mọi thứ  khách hàng cần đang hiện diện trong nhà từ phòng tập GYM, sân tennis, hệ thống đường đi dạo sạch đẹp. Đặc biệt tại tầng 5 có rạp chiếu phim và khu sinh hoạt tâm linh tại tầng thượng là những dấu ấn khác biệt của Gemek.

Uy tín chủ đầu tư tạo niềm tin khách hàng

Gemek Tower thuộc sở hữu bởi một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực phát triển bất động sản là Geleximco và Mekong Land, với tiềm lực tài chính mạnh Gemek Tower hứa hẹn sẽ là điểm sáng thị trường bất động sản cuối năm. Bên cạnh đó, việc chủ đầu tư bắt tay với Hội Quán Bất động sản và Kim Việt là đơn vị phân phối chính thức dự án cũng nhằm gjiúp tháo gỡ những khó khăn từ phía khách hàng trong việc mua nhà và hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công từ dự án này.

Với sự xuất hiện của Gemek Tower trên thị trường, thì dự án sẽ là điểm nhấn của thị trường bất động sản thời gian tới. Có tới 70% trong tổng số hơn 1200 căn thuộc dự án đủ điều kiện vay vốn gói 30.000 tỷ từ Chính phủ. Đầy là điều kiện tốt để người mua có cơ hội sở hữu nhà ở trong tầm tay, bởi lãi suất vay rất ưu đãi chỉ 5%/năm, thời hạn vay tối đa 15 năm.

Giá căn hộ của dự án được chào bán với mức giá trung bình là 13,8 triệu đồng/m2. Diện tích căn hộ được chủ đầu tư tính toán rất kỹ lưỡng với lối thiết kế hiện đại, thông thoáng, hướng đến thiên nhiên dao động từ 60m2 đến 110m2, căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ. Như vậy, tổng giá trị căn hộ chỉ vào khoảng hơn 800 triệu đồng đến 1,3 tỷ đồng mỗi căn.

Gemek Tower gồm 2 tòa nhà cao 34 tầng, được xây dựng trên diện tích đất gần 8.300m2 với mật độ xây dựng thấp, nên có khoảng không gian sống lý tưởng với nhiều cây xanh, khu vui chơi giải trí. Bên cạnh đó Dự án còn có 2 tầng hầm với tổng diện tích sàn lên tới 14.628m2 nên cư dân hoàn toàn yên tâm với chỗ để xe. Công trình đang được thi công, và dự kiến bàn giao nhà vào quý 2 năm 2016.

Content Protection by DMCA.com

Mời bình luận về bài viết