Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư HH1 HH2 HH3 HH4 Linh Đàm


Bộ Hợp đồng mua bán căn hộ nhà chung cư HH1 HH2 HH3 HH4 Linh Đàm bao gồm 01 bản mô tả chung cư, 1 tờ phiếu thu của chủ đầu tư, 1 bộ hồ sơ hợp đồng mua bán căn hộ HH Linh Đàm.

Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư là đầu mục quan trọng, không thể thiếu trong giao dịch mua bán bất động sản . Để khách hàng có điều kiện tìm hiểu và tham khảo trước quyền lợi và trách nhiệm của mình khi mua bán căn hộ, chúng tôi cung cấp đến anh chị, quý khách hàng mẫu hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án HH1 HH2 HH3 HH4 Linh Đàm này.

> Dự án chung cư HH1 Linh Đàm

> Dự án chung cư HH2 Linh Đàm

> Dự án chung cư VP6 Linh Đàm

Lưu ý quý khách hàng trong hợp đồng mua bán căn hộ nhà chung cư phải:

– Ghi rõ những nội dung thuộc quyền sở hữu chung trong nhà chung cư theo quy định (như hành lang, lối đi chung, cầu thang, nơi để xe, thiết bị chống cháy……); ghi rõ những diện tích khác như phòng họp chung, công trình dịch vụ thuộc sở hữu chung của nhà chung cư… (nếu có).
– Ghi rõ phần diện tích trong nhà chung cư thuộc sở hữu riêng của Bên bán (nếu có). Trường hợp có thoả thuận trích kinh phí thu được từ phần kinh doanh dịch vụ thuộc sở hữu của Bên bán cho việc quản lý vận hành nhà chung cư thì cũng phải ghi cụ thể.

Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ nhà chung cư thuộc tổ hợp HH1 HH2 HH3 và HH4 Linh Đàm:

mau-hop-dong-mua-ban-can-ho-hh3-linh-dam mau-hop-dong-mua-ban-can-ho-hh3-linh-dam-1 mau-hop-dong-mua-ban-can-ho-hh3-linh-dam-2 mau-hop-dong-mua-ban-can-ho-hh3-linh-dam-3 mau-hop-dong-mua-ban-can-ho-hh3-linh-dam-4 mau-hop-dong-mua-ban-can-ho-hh3-linh-dam-5 mau-hop-dong-mua-ban-can-ho-hh3-linh-dam-6 mau-hop-dong-mua-ban-can-ho-hh3-linh-dam-7 mau-hop-dong-mua-ban-can-ho-hh3-linh-dam-8 mau-hop-dong-mua-ban-can-ho-hh3-linh-dam-9 mau-hop-dong-mua-ban-can-ho-hh3-linh-dam-10

Mẫu phiếu thu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư HH1 HH2 HH3 HH4 Linh Đàm

mau-phieu-thu-mua-ban-can-ho-chung-cu

Nguồn: Canhohanoi.net

Content Protection by DMCA.com

Mời bình luận về bài viết