Mở bán đợt cuối căn hộ thuộc dự án Green Star


Dự án Green Stars gồm 7 tòa cao ốc 21-27 tầng và 2 tầng hầm nối thông giữa các tòa nhà, xây dựng trên khu đất rộng gần 35.000 m2, với mật độ xây dựng xấp xỉ 30%. Các căn hộ tại đây có diện tích đa dạng, từ 60 m2, 65 m2, 66,8 m2, 95 m2 đến 102 m2.

Trong đó, 70% số căn hộ có diện tích dưới 70 m2 và được thiết kế 2 phòng ngủ. Trong đợt mở bán này, Hoàng Vương chào bán độc quyền các căn hộ còn lại thuộc tòa nhà 21B4 và 21B5.

> Thủ tục vay vốn ngân hàng mua nhà chung cư

> Sơ đồ thiết kế dự án chung cư HH1 Linh Đàm

> Tiến độ dự án chung cư HH1 Linh Đàm

Green Stars nằm trên 2 trục đường lớn Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài và là nơi đặt trụ sở của nhiều bộ ban ngành. Bao quanh dự án là các tiện ích và hạ tầng xã hội sẵn có như trường học các cấp, đại học, công viên, siêu thị…

phoi-canh-du-an-chung-cu-GreenStars

Điểm nhấn của dự án là hồ nước rộng 18 ha, giữa hồ nước là cột nước cao 30 m và xung quanh là quảng trường, công viên, đường tản bộ.

Trong khu đô thị sẽ xuất hiện mê cung làm bằng cây, cắt vuông vắn giống như các mê cung nổi tiếng trên thế giới như mê cung Ribeauville (Pháp) và hàng rào mê cung ở Hampton Court (Anh). Nơi đây còn có thác nước dài 30 m, cao 3-5 m. Một tiện ích khác là trung tâm thương mại rộng 50.000 m2 được bố trí tại 2 tầng hầm, giống như trung tâm thương mại tại Royal City hay Times City. Đây là tổ hợp gồm siêu thị, các cửa hàng mua sắm, nhà hàng, khu dịch vụ vui chơi và giải trí, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí không cho cư dân khu đô thị, mà còn cho cả khu vực lân cận, cũng như khách du lịch ở các tỉnh, thành khác.

Dự án được thực hiện bởi Công ty cổ phần Ngôi sao An Bình, đơn vị thành viên của Tập đoàn Gleximco. Hiện các tòa nhà đã xây dựng đến tầng 15/21 tầng, nhanh hơn so với tiến độ dự kiến 4 tầng. Đại diện chủ đầu tư cam kết, tháng 3/2015 sẽ cất nóc và tháng 11/2015 sẽ giao nhà cho khách hàng.

Chủ đầu tư đã hợp tác với các đối tác lớn để phát triển dự án như Tập đoàn Archetype Group quản lý, Công ty CPG Singapore đảm nhiệm tư vấn thiết kế. Thiết kế thông minh của các kiến trúc sư Singapore đem đến không gian thoáng mát, đón ánh sáng tự nhiên cho tất cả các phòng trong căn hộ Green Stars.

Content Protection by DMCA.com

Mời bình luận về bài viết