Mở bán kiot giá tốt tại chung cư Hà Nội Landmark 51


Dự án chung cư cao cấp Hà Nội Landmark 51 sở hữu vị trí vô cùng tuyệt đẹp nằm trên mặt đường lớn Vạn Phúc, giao với lại tuyến đường Tố Hữu nơi có trung tâm thương mại và tiếp giáp với làng lụa Vạn Phúc với hơn một nghìn năm tuổi. Đây là dự án đang được rất nhiều người quan tâm và chờ đón với những người dân muốn mua chung cư để ở và những người muốn mua một căn kiot để kinh doanh.

Sở hữu lợi thế về vị trí và thiên nhiên, chung cư Hà Nội Landmark 51 dự kiến sẽ có khoảng hơn 300 nghìn người sinh sống vì thế việc mua những kiot tại chung cư Hà Nội Landmark 51 chính là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho bất cứ khách hàng nào đang mong muốn chọn mua để phục vụ cho việc kinh doanh và buôn bán.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng, bên cạnh việc mở bán 600 căn hộ chung cư tại Hà Nội Landmark 51 thì hiện tại dự án còn mở bán thêm những kiot kinh doanh tại Hà Nội Landmark 51 với giá dao động từ 28 đến 30 triệu đồng/m2.

mo-ban-ki-ot-chung-cu-ha-noi-landmark51

Mở bán kiot tại Hà Nội Landmark 51 với giá từ 28 đến 30 triệu đồng/m2

Việc sở hữu riêng cho mình một căn kiot tại chung cư Hà Nội Landmark 51 đang trở thành niềm ao ước và mong mỏi của rất nhiều những nhà đầu tư, đang có ý định kinh doanh, buôn bán. Trong tương lai không xa số lượng người dân sống trong chung cư Hà Nội landmark 51 sẽ là con số khá lớn. Chính vì thế mà nhu cầu về dịch vụ và tiêu dùng sẽ ngày càng gia tăng. Chung cư chính là một địa chỉ kinh doanh vô cùng lý tưởng dành cho bạn kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng.

Để phục vụ cho nhu cầu của những hộ kinh doanh, phía chủ đầu tư đã cho xây dựng và thiết kế những kiot với thiết kế đa dạng và diện tích phù hợp với từng mục đích khác nhau. Cùng với việc sở hữu những căn kiot tại Hà Nội Landmark 51 chắc chắn một điều rằng những nhà kinh doanh thông thái và có đầu óc nhạy bén sẽ không thể nào lọt được qua những đôi mắt xanh tinh tường từ những nhà đầu tư.

Cùng với thiết kế của kiot chung cư Hà Nội Landmark 51 được xây dựng đa dạng về diện tích từ 30 cho đến 60m2, được xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng khách nhau, cũng như nhu cầu về hoạt động các mặt hàng kinh doanh khác nhau của khách hàng.

lien-ket-vung-chung-cu-ha-noi-landmark51

Những lợi thế khi mở kiot tại chung cư Hà Nội Landmark 51

Chung cư Hà Nội Landmark 51 nằm tại số 48 Vạn Phúc, thuộc quận Hà Đông, có tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông đi qua, bên cạnh đó dự án còn nằm trên cửa ngõ chính thức ra sân bay Nội Bài và khu trung tâm của thủ đô Hà Nội. Điểm đặc biệt là dự án có lợi thế  là nằm cạnh với làng Vạn Phúc nổi tiếng có 1000 năm tuổi sẽ thu hút được lượng khách hàng mua sắm và tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ cao.

Tại đây bạn có thể kinh doanh những mặt hàng như quần áo thời trang, túi xách, mở cửa hiệu làm tóc, cửa hàng tạp hóa, cà phê, chăm sóc sắc đẹp… đều thu hút được lượng khách nhất định.

Hiện tại bạn đang là một nhà đầu tư, hoặc một hộ kinh doanh đang có nhu cầu mua cho mình một căn kiot tại chung cư Hà Nội Landmark 51 . Để biết được những thông tin chính xác nhất và cập nhật một cách chính xác về thời gian mở bán, mức giá hợp nhất thì hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin đầy đủ nhất  và lịch mở bán cụ thể để bạn nắm rõ nhất.

Thanh Xuân

Content Protection by DMCA.com

Mời bình luận về bài viết