Sơ đồ mặt bằng dự án căn hộ chung cư HH1B Linh Đàm


Chung cư HH1 Linh Đàm là dự án sẽ được chủ đầu tư mở bán ngay trong tháng 1/2015. Giá bán chung cư HH1 Linh Đàm từ 14 triệu/m2 tới 15.5 triệu/m2 đã bao gồm thuế VAT.

> Hướng dẫn thủ tục vay mua nhà chung cư HH1 Linh Đàm

> Mẫu hợp đồng mua bán chung cư HH1 Linh Đàm

> Tiến độ dự án HH1 Linh Đàm

Dự án HH1 Linh Đàm được thiết kế xây dựng bao gồm 3 tòa kí hiệu là HH1A, HH1B và HH1C. Hiện tại tòa HH1B đang được gấp rút thi công để tiến hành mở bán trước. Đáp ứng sự quan tâm của quý khách hàng về sơ đồ thiết kế chi tiết của căn hộ tại dự án này. Sàn Hưng Thịnh chúng tôi xin cung cấp mặt bằng các căn hộ tại dự án HH1B Linh Đàm cho quý khách tiện theo dõi:

so-do-chung-cu-hh1b-linh-dam

Sơ đồ căn hộ số 2 tầng 6-40 chung cư HH1B Linh Đàm:

mat-bang-can-ho-dien-hinh-can-so-2-hh1b-linh-dam

Sơ đồ mặt bằng kiot kinh danh chung cư HH1B Linh Đàm:

mat-bang-kiot-hh1-linh-dam

Sơ đồ căn hộ Penhouse chung cư HH1B Linh Đàm:

mat-bang-penthouse-hh1-linh-dam

Sơ đồ mặt bằng tầng 6 đến 40 chung cư HH1B Linh Đàm:

mat-bang-tang-dien-hinh-6-40

Sơ đồ mặt bằng tầng 2 chung cư HH1B Linh Đàm:

mat-bang-tang-hai-hh1-linh-dam

Qua sơ đồ mặt bằng ta thấy, dự án chung cư HH1B Linh Đàm cũng được thi công, xây dựng bao gồm 40 tầng nhà ở, tầng 1 là hệ thống các kiot, tầng 41 là tầng PentHouse. Sự khác biết nổi bật ta thấy là ở tòa chung cư HH1B Linh Đàm có các căn góc đều có diện tích là 76m2 và có loại diện tích nhỏ là 55,59m2 phục vụ cho các hộ gia đình có nhu cầu mua căn hộ 2 phòng ngủ mà diện tích nhỏ.

Hiện tại tiến độ dự án HH1B Linh Đàm đã xây xong tầng 3 và đang trong quá trình đổ sàn tầng 4. Với tiến độ như trên, cùng với việc chủ đầu tư công bố sơ đồ thiết kế chính thức thì chúng tôi có thể dự kiến thời gian mở bán vào khoảng 15/1/2015 tới đây.

Vậy ngay lúc này, quý khách hàng nào đang quan tâm đến căn hộ tại dự án trên có thể tham khảo sơ đồ thiết kế chi tiết để lựa chọn được căn hộ đẹp và ưng ý nhất. Ngoài ra, quý  khách muốn biết thêm chi tiết về dự án có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Content Protection by DMCA.com

Mời bình luận về bài viết