Sơ đồ tổng quan dự án Hà Nội Landmark 51


Hiện nay trong bối cảnh cuộc sống còn gặp vô vàn những khó khăn và thiếu thốn, đặc biệt tốc độ đô thị hóa đang ngày một tăng nhanh,  những người dân ở tỉnh xa đang dần dần nhập cư ở thành phố lớn để có được cơ hội học tập và làm việc tốt hơn. Càng như thế thì quỹ đất để giãn dân ngày càng bị thu hẹp và điều đó khiến cho nhu cầu về nhà ở của người dân tại đất thủ đô ngày càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở dự án chung cư Hà Nội Landmark 51 đã ra đời mang tới cho khách hàng cuộc sống an yên thoải mái ngay tại nơi đây.

Tổng quan về chung cư hà Nội Landmark 51

Phần lớn hiện nay người dân đang có nhu cầu tìm đến một nơi có cơ sở hạ tầng ổn định, lại gần với trung tâm, có nhiều tiện ích đầy đủ và đặc biệt là có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền để sở hữu riêng cho mình một căn hộ chung cư. Dự án chung cư Hà Nội landmark 51 chính là dự án có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Tuy rằng dự án đang trong quá trình thi công phần móng song hiện tại nó đang dành được sự quan tâm của rất đông khách hàng gần xa.

chung-cu-ha-noi-landmark-51-ha-dong

Chung cư Hà Nội Landmark 51 vị trí đắc địa nhất quận Hà Đông

Một trong những lợi thế của Hà Nội landmark 51 đó là việc sở hữu vị trí đắc địa nhất thuộc quận Hà Đông nằm tại số 48 Vạn Phúc, đây là nơi giao thoa với những tuyến đường chính như đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Quang Trung, đường Nguyễn Trãi. Một trong những khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất nằm tại phía tây của thủ đô Hà Nội.

Tìm hiểu sơ đồ dự án chung cư Hà Nội landmark 51

so-do-du-an-ha-noi-landmark51

Sơ đồ của dự án Hà Nội Landmark 51

Dự án chung cư Hà Nội Landmark 51 nằm tại số 48 Vạn Phúc có tổng cộng 51 tầng, từ tầng 6 đến tầng 51 được chủ dự án thiết kế là khu căn hộ cao cấp cho người dân, mở các dịch vụ du lịch, cho thuê văn phòng. Cùng với thiết kế vô cùng độc đáo, lạ mắt và rất ấn tượng theo phong cách Châu Âu mà dự án chung cư Hà Nội Landmark 51 đang thu hút số lượng lớn khách hàng đặt mua căn hộ với giá không còn gì hấp dẫn hơn, đặc biệt là nội thất cao cấp được bố trí đầy đủ. Với quy mô 600 căn hộ dự án chung cư hà Nội Landmark 51 hy vọng sẽ đem tới nơi định cư lạc nghiệp lâu dài cho quý khách hàng đang có nhu cầu sinh sống tại Hà Nội. Với mỗi sàn trong chung cư được bố trí bao gồm 16 căn hộ và được chia làm 2 đơn nguyên. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ mang thiết kế Châu Âu vô cùng sang trọng cho gia đình mình. Ngoài ra về diện tích cũng vô cùng đa dạng để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

vi-tri-ha-noi-landmark-51

Hà Nội Landmark 51 nằm ở ngã tư Vạn Phúc – Lê Văn Lương 

Dự án chung cư Hà Nội Landmark 51 thuộc quận Hà Đông được thiết kế bao gồm có 2 block sảnh chính đó là Sảnh A và Sảnh B.

Với sảnh A được bố trí gồm có 8 căn hộ và những căn hộ này đều được đánh số từ A1 cho đến A8

Cũng giống như sảnh A, ở sảnh B cũng được thiết kế gồm có 8 căn hộ và được đánh số từ B1 cho tới B8.

Bên cạnh đó thì có những căn hộ sẽ được thiết kế giống nhau nằm giữa hai sảnh:

– Những căn hộ từ A4 đến B5 được thiết kế giống nhau, với diện tích là 76m2 có 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

– Những căn hộ A2, B2, A7 và B7 cũng được thiết kế giống nhau, có diện tích là 86m2 bao gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

– Những căn hộ từ A5 đến B4 có cùng thiết kế, có diện tích là 91m2 bao gồm 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

– Những căn hộ A3, B3, A6 là B6 có cùng thiết kế, với diện tích là 112m2 bao gồm 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh

– Những căn hộ từ A1 đến B1 có cùng thiết kế, với diện tích là 116m2 bao gồm 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh.

An Nhiên

Content Protection by DMCA.com
Chia sẻ :

Mời bình luận về bài viết