Thông tin về tiến độ dự án chung cư Hà Nội LandMark 51


Dự án chung cư Hà Nội LandMark 51 tại Hà Đông hiện nay đang là dự án được mong chờ nhất trong năm nay, với chung cư nằm ngay tại trung tâm của quận Hà Đông có thiết kế cao 51 tầng mang tầm vóc thế kỷ, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản trong thời gian tới đây. Đặc biệt việc sở hữu riêng cho mình một căn hộ ở đây sẽ mang tại tiềm năng vô cùng to lớn cho nhà đầu tư cũng như là đối với khách hàng lựa chọn mua nhà để ở.

Thông tin chi tiết về dự án chung cư Hà Nội LandMark 51

Dự án được tọa lạc trên vị trí đẹp tại số 48 đường Hà Đông, quận Hà Đông, thủ đô Hà Nội. Chung cư Hà Nội Landmark 51 do tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam cùng với sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương Land và công ty cổ phần Sông Đà 1.01 Vinafor làm chủ đầu tư. Đồng thời do sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương Land làm đơn vị phân phối độc quyền, công ty cổ phần thương mại Kiến trúc Tân Việt làm đơn vị thiết kế, công ty cổ phần và đầu tư xây dựng Đất Việt làm đơn vị giám sát. Với quy mô lô đất khoảng trên 4,5 nghìn m2 trong đó có trên 2 nghìn m2 là diện tích xây dựng.

chung-cu-ha-noi-landmark-51-ha-dong3

Dự án chung cư Hà Nội Langmark 51 được tọa lạc trên vị trí đẹp tại số 48 đường Hà Đông

Với thiết kế mang đậm phong cách châu Âu hiện đại, chung cư Hà Nội Landmark 51 cao 51 tầng, có 4 tầng hầm trong đó có 5 tầng thương mại, 1 tầng bể bơi cao cấp 4 mùa, 2 tầng kĩ thuật và 43 tầng căn hộ. Trên mỗi sàn có 16 căn, như vậy tổng số căn hộ là 688 căn.

Được biết, dự án chung cư Hà Nội Landmark 51 là một tòa nhà hỗn hợp đa năng và chung cư cao cấp nhất nằm tại quận Hà Đông, đây là khu chung cư đang được nhận xét giống như trái tim của quận Hà Đông cùng với 51 tầng nổi và 4 tầng hầm với diện tích gần 2 nghìn m2. Với mỗi một căn hộ sẽ đem tới cho khách hàng nhiều lựa chọn cho cả gia đình mình cùng sinh sống và hưởng thụ tại nơi đây.

Một điểm nổi bật nữa đó chính là dự án chung cư Hà Nội nằm tại vị trí cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ với những con đường huyết mạch dẫn tới trung tâm của thành phố thông qua đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Quang Trung – Nguyễn Trãi.. Đồng thời từ vị trí này cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới bến xe Yên Nghĩa, bệnh viện 103, bệnh viện Hà Đông, cùng những trường học từ mẫu giáo tới đại học một cách dễ dàng. Hơn thế nữa cùng với việc sẽ hoàn thiện hệ thống đường sắt trên cao của đầu tiên của Hà Nội chắc chắn sẽ mang tới một ưu điểm vượt hẳn so với những chung cư khác trên địa bàn gần kề.

Tiến độ của dự án chung cư Landmark 52

Về tiến độ đóng tiền

tien-do-du-an-chung-cu-ha-noi-landmark51

Tiến độ của dự án chung cư Hà Nội Landmark 51

Chung cư Hà Nội Landmark 51 sẽ tiến hành tiến độ đóng tiền hay có thể chia ra là 7 đợt:

Đợt 1: Khách hàng sẽ phải đóng 20% ngay sau khi đã kí kết hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư, thời gian dự kiến mở bán sẽ vào tháng 8

Đợt 2: Khách hàng tiếp tục đóng thêm 10% sau khi công trình đã xây xong tầng 10.

Đợt 3: Khách hàng tiếp tục đóng thêm 10% sau khi công trình đã xây xong tầng 20.

Đợt 4: Khách hàng tiếp tục đóng thêm 15% sau khi công trình đã xây xong tầng 10.

Đợt 5: Khách hàng tiếp tục đóng thêm 15% sau khi công trình đã xây xong tầng 10.

Đợt 6: Khách hàng sẽ đóng 28% cộng thêm 2 % phí bảo trì sau khi đã xây xong cất nóc.

Đợt 7: Khách hàng đóng 2 sau khi đã nhận bàn giao sổ đỏ.

Tiến độ xây dựng

Cho tới thời điểm hiện tại thì dự án đang tiến hành thi công đến tầng hầm 2 và dự kiến sắp mở bán, dự án sẽ có nhà mẫu cho quý khách hàng tham quan vào ngày lễ mở bán.

Thế Anh

Content Protection by DMCA.com

Mời bình luận về bài viết