Tổng quan dự án căn hộ chung cư giá rẻ HH1 Linh Đàm


Dự án chung cư HH1 Linh Đàm nằm trong tổ hợp HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm là dự án được chủ đầu tư lên kế hoạch xây dựng, tạo dựng thành tổ hợp 12 blog, một quần thể sinh thái đầy đủ các tiện nghi. Điểm cộng của dự án đó chính là vị trí vô cùng đắc địa, giao thông đi lại thuận lợi.

> Dự án chung cư HH1 Linh Đàm

> Dự án chung cư HH2 Linh Đàm

> Dự án chung cư VP6 Linh Đàm

Chung cư HH1 Linh đàm có thiết kế hiện đại, đa dạng về diện tích, hợp lý về giá cả với một không gian sống lý tưởng và binh yên nhất tại Hà Nội… Hiện khu chung cư này đang mở đợt bán căn hộ với giá gốc chỉ từ 14 – 15.5 triệu/m2. Các căn hộ được thiết kế với diện tích nhỏ, giá gốc chỉ từ 600 triệu đến hơn 1 tỷ đồng.

tong-quan-du-an-hh1-linh-dam

Dự án chung cư HH1 Linh Đàm được nhiều người quan tâm

1. Tổng quan dự án chung cư HH1 Linh Đàm

Chung cư HH1 Linh Đàm thuộc  tổ hợp chung cư giá rẻ HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm ở trong khu đô thị Linh Đàm. Chung cư HH1 Linh Đàm gồm 3 tòa nhà A,B,C có 41 tầng , mỗi tầng có 20 phòng với diện tích từ 45-82 m2, từ tầng dưới để làm khu thương mại và các kiot .

Chủ đầu tư: Dự án này do công ty xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên.

Tỉnh: Hà Nội

Quận : Hoàng Mai

Diện tích sàn: 87.800 m2

Diện tích xây dựng:~3.550m2

Tổng mức vốn đầu tư: 500 tỷ đồng

to-hop-du-an-hh1-hh2-hh3-hh4-linh-dam

Chung cư HH1 nằm trong tổ hợp dự án chung cư giá rẻ HH Linh Đàm

2. Vị trí địa lý chung cư HH1 Linh Đàm

Vị trí của tổ hợp chung cư HH1-Hh2-Hh3-Hh4 tọa lạc gần hồ điều hòa thuộc khu đô thị Linh Đàm, được xây dựng dựa trên ý tưởng khu đô thị hiện đại với phong cách kiến trúc sinh thái  thân thiện với môi trường như Singapo. Đây cũng là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Hà Nội vào những năm 2000, đến hiện tại đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng và trang thiết bị kỹ thuật để đảm bảo chất lượng sống cho mọi người tại khu đô thị Linh Đàm .

Địa điểm của dự án chung cư HH1 Linh Đàm thuận lợi trong việc đi lại với địa thế tiếp giáp  ngã tư Linh Đường với hướng Bắc  và Đông nhìn ra hồ điều hòa và công viên.

vi-tri-chung-cu-hh1-linh-dam.jpg

Dự án HH Linh Đàm nằm ở vị trí giao thông thuận lợi

3. Tiện tích của dự án HH1 Linh Đàm

Môi trường sống  lý tưởng cho mọi người : Với địa thế gần hồ điều hòa và gần 70 ha cây  xanh đã tạo  ra một môi trường trong lành và  yên tĩnh. Không gian sống với  quang cảnh xanh, sạch và đẹp cùng  các trang bị hạ tầng đầy đủ.

Chung cư HH1 có vị trí thuận lợi trong việc đi lại cho mọi người. Từ chung cư HH1 bạn có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố và các địa điểm lân cận khác như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Big C Thăng Long, bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát….

Điều mà mọi người luôn muốn quan tâm đến khi có ý định mua nhà ở để an gia lạc nghiệp đó chính là độ an toàn , cơ sở thiết bị hạ tầng  nhất là đối với các khu chung cư. Các chủ đầu tư hiểu rõ điều này  luôn quan tâm vấn đề này đầu tiên và đầu tư hạ tầng cũng như  dịch vụ  kèm theo  qui hoạch dự án.

Với dự án nằm trong  khu đô thị Linh Đàm thuộc bán đảo Linh Đàm quý khách yên tâm về cơ sở hạ tầng và tiện ích .Do khu đô thị Linh Đàm  là một khu đô thị  kiểu mẫu  đầu tiên tại Hà Nội được qui hoạch và được sử dụng từ năm 2000.

Ngoài môi trường  sạch và mát mẻ  bởi hệ thống hồ  điều hòa và công viên ra còn các khu trung tâm thể dục thể thao như sân tennis, hồ bơi,phòng tập Gym, khu vui chơi dành cho trẻ em…đây là một môi trường lý tưởng có nhiều sự lựa chọn để thư giãn cũng như nâng cao sức khỏe.

Để xứng với tên gọi là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, Khu đô thị Linh Đàm đã đầu tư  vào hệ thống giáo dục hiện đại hướng đến giáo dục liên tiếp từ mẫu giáo đến Đại học  tạo điều kiện tốt nhất dành cho con em cư dân tại đây.

Tại một khu đô thị thì việc mua sắm và giao dịch là điều không thể không thực hiện. Để phục vụ cho nhu cầu mua sắm cũng như ăn mặc vui chơi cho cư dân.Khu đô thị Linh Đàm đã có các trung tâm thương mại  cũng như siêu thị, cửa hàng và nhà hàng …

hinh-anh-du-an-hh-linh-dam

Cư dân chung cư HH1 Linh Đàm được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn

4. Thiết kế căn hộ chung cư HH1 Linh Đàm

Thiết kế của tổ hợp  chung cư HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm khá giống nhau, với mỗi tòa chung cư có kí hiệu là A-B-C

Các tòa nhà với thiết kế hiện đại có 41 tầng  gồm có :

+ Tầng hầm : là nơi để xe cho cả 3 tòa nhà với sức chứa lớn đủ chỗ để cho mọi phương tiện của cư dân

+ 1 tầng kiot: đây là tầng trệt với diện tích các lô từ 30-45m2

_ 40 tầng căn hộ : có diện tích từ 45-82m2 với thiết kế gồm 1-3 phòng ngủ

Mỗi tòa nhà có 6 thang máy , 2 cầu thang bộ thuận lợi  cho việc di chuyển và thoát hiểm. Mỗi căn hộ tại chung cư HH1 Linh Đàm được thiết kế đa dạng gồm  các căn hộ có 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ  có diện tích từ 40>82 m2

5. Giá bán căn hộ chưng cư HH1 Linh Đàm

Giá bán căn hộ chung cư dự án HH1 Linh Đàm phổ biến từ 13tr- 15triệu/m2 tùy theo các tầng cụ thể như sau:

+ Tầng 2,3,4,12A,17,18,19,20 giá gốc 15 tr/m2

+ Tầng 5 đến 16 giá: 15.5 tr/m2

+ Tầng 21 đến 28 giá  14.5 tr/m2

+ Tầng 29 đến 35 giá 14tr/m2

+ Tầng 36 đến 40 giá 13.5tr/m2

+ Tầng 41 giá 13tr/m2

Content Protection by DMCA.com

Mời bình luận về bài viết